Vị trí số 9 của Chelsea được coi là ‘nghĩa địa’ trong bóng đá

Theo ý kiến của Michael Owen thì The Blues cần khỏa lấp được vị trí số 9 đang thiếu hụt trong đội hình mới mong thoát khỏi thế bí như hiện tại.

Tiền đạo số 9 của Chelsea xưa nay cứ như bị ma ám vậy

Sau lượt trận thăng hoa hồi đầu mùa giải thì Chelsea đã liên tục rớt hạng tại Premier League bởi những thất bại liên tiếp. Hiện tại, đội chủ sân Stamford Bridge đang đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng và còn cách nhóm 4 đội giành quyền vào chơi tại Champions League tới 7 điểm.

vi-tri-so-9-cua-chelsea-duoc-coi-la-nghia-dia
Vị trí số 9 của Chelsea được coi là ‘nghĩa địa’ trong bóng đá.

>> Truy cập link : Tường thuật bóng đá trực tuyến chất lượng cao <<

Theo cựu tiền đạo của Manchester United, Michael Owen thì Chelsea cần gấp rút bổ sung một tiền đạo cắm trong đội hình. Owen cho rằng từ khi Didier Drogba rời đi, The Blues chưa có được một tiền đạo nào đủ sức khỏa lấp vị trí của huyền thoại này trên sân.

Chính vì vậy, cựu sao M.U khuyên đội chủ sân Stamford Bridge nên tận dụng tốt kỳ chuyển nhượng tháng Giêng này để bổ sung lực lượng.

>> Xem thời gian : Lịch bóng đá sẽ diễn ra sắp tới <<

vi-tri-so-9-cua-chelsea-duoc-coi-la-nghia-dia-trong-bong-da
Theo ý kiến của Michael Owen thì The Blues cần khỏa lấp được vị trí số 9 đang thiếu hụt trong đội hình mới mong thoát khỏi thế bí như hiện tại.

‘The Blues thực sự đã chơi thiếu vị trí trung phong trong suốt thời gian dài. Vị trí tiền đạo cắm số 9 của Chelsea được coi là nghĩa địa trong bóng đá. Sau thời của Didier Drogba đã có không ít thương vụ bom tấn được The Blues thực hiện nhưng không ai thành công ở vị trí này. 

Dù đã chi tới cả núi tiền nhưng cuối cùng thì Chelsea vẫn chấp nhận chơi với đội hình thiếu tiền đạo cắm. Tại The Blues, ngoài Armando Broja hiện đang gặp chấn thương thì không có một tiền đạo nào khác. Vị trí mà họ cần bổ sung bây giờ chính xác là một tiền đạo cắm’ – Michael Owen nhận định.

Bình Luận

Chat
Top nhà cái
1
BH thể thao cược đầu hoàn 100%
X

8XBET

X

8XBET

8XBET