Sốc: Arsenal đón nhận 2 ca chấn thương liên tiếp sau đợt hội quân ĐTQG

Trong 24h qua người hâm mộ Arsenal vừa đón nhận thêm tin 2 thông tin không mấy vui vẻ đó là Oleksandr Zinchenko dính chấn thương cơ và Ben White chấn thương hông và đầu gối.

Arsenal lại nguy cơ toang về lực lượng

Thật ra những chấn thương của một đội bóng trong ở EPL trong một cuộc đua đường trường là một điều hết sức bình thường và với một đội bóng như Arsenal thì cũng rất quen thuộc. Nhưng mọi người có nhận ra 1 chi tiết rất “khác thường” không? Đó là cả 2 ca chấn thương này nó đều không diễn ra trong trận đấu trên tuyển mà lại có nguồn cơn xảy ra ở sân tập trước đó, đây là một điều hơi khó hiểu, từ đó với cách nhìn phổ thông của một fan hâm mộ sẽ tự “nhảy số” 2 thuyết âm mưu.

Các giáo án tập luyện của M.Arteta có thể đang là quá nặng và nó không thật sự hợp lý vào thời điểm này khi lịch thi đấu đang khá căng.

>>> Truy cập link: Tường thuật bóng đá trực tuyến chất lượng cao <<<

Ben White và Zinchenko lại gia nhập hàng ngũ chấn thương của Arsenal
Ben White và Zinchenko lại gia nhập hàng ngũ chấn thương của Arsenal

Đội ngũ y tế của Arsenal đang có vấn đề và cụ thể là khâu recovery (hồi phục) đang làm chưa tốt khi dù là thế nào giáo án của 1 HLV có nặng đến mức nào thì cường độ cũng sẽ không căng như một trận đấu chính thức và việc không giúp cho cầu thủ hồi phục đủ tốt đã dẫn đến chấn thương trong quá trình tập luyện.

Là với một môi trường chuyên nghiệp như Arsenal thì khả năng rất cao Arteta chắn chắn phải có sự tư vấn của tổ Y tế trước khi áp dụng giáo án tập luyện của đội cũng như cá nhân cầu thủ nên sự tư vấn của tổ Y tế chắc chắn là có vấn đề về độ chính xác

Có đến 3 người bị tái phát chấn thương gồm Partey & Zinky (chấn thương cơ đùi) và Ben White (hông và đầu gối) điều này cho thấy đội ngũ Y tế của Arsenal đang gặp vấn đề trong việc trị dứt điểm chấn thương cho các cầu thủ của mình, đặc biệt là Partey khi cậu này đã bị cơ đùi 3 lần liên tiếp và nó giai dẳng trong 2 năm qua.

>>> Bạn không nên bỏ lỡ: lịch thi đấu bóng đá trực tuyến hàng giờ <<<

Thomas Partey nằm viện 3 tháng nay vẫn chưa thể quay lại
Thomas Partey nằm viện 3 tháng nay vẫn chưa thể quay lại

Từ các chi tiết trên, mình nghĩ Đội ngũ Y tế của Arsenal đang có vấn đề và hi vọng là nó sẽ được cải thiện trong tương lai gần vì đây là một mùa giải mà Đội ngũ Y Tế của các đội bóng sẽ có một thử thách thật sự khi lịch thi đấu la rất dày đặc. Hi vọng Đội ngũ Y tế của Arsenal sẽ làm tốt công việc của mình.

Bình Luận

Chat
Top nhà cái
1
BH thể thao cược đầu hoàn 100%
X

8XBET

X

8XBET

8XBET