Sao Arsenal được nhiều đội bóng tranh giành

Theo ký giả Paul Brown, Pháo thủ sẽ không dễ dàng để chân sút người Anh rời Emirates khi điều kiện kinh tế chưa cho phép.

Balogun được nhiều đội bóng quan tâm

Cụ thể hơn, theo thông tin từ Xem bóng đá trực tiếp Xoilac TV, nhiều đội bóng lớn đang quan tâm đến việc chiêu mộ tiền đạo Balogun và mong muốn Arsenal giảm mức phí chuyển nhượng. Tất nhiên, với bối cảnh điều kiện kinh tế vẫn chưa ổn định, đội chủ sân Emirates chỉ sẵn lòng tiễn tài năng trẻ nếu nhận được một đề nghị chuyển nhượng thực sự hợp lý.

ars-ars
Sao Arsenal được nhiều đội bóng tranh giành.

“Arsenal sẽ không làm khó đối với các đội bóng muốn mua Balogun, đội bóng phía Bắc London chắc chắn sẽ không áp đặt giá cả quá cao khiến các đội bóng phải rút lui, họ sẽ không làm thế. Hiện tại, họ đang nghe câu chuyện từ phía Balogun. Cậu ấy muốn chơi bóng tại đây và có thể không có đủ cơ hội ra sân như mong muốn trong mùa giải này.”

“Tuy nhiên, tôi thực sự tin rằng Arsenal đánh giá rất cao tiềm năng của Balogun, và họ không sẵn lòng để anh sang CLB mới với mức phí không hợp lý. Thành thật mà nói, có rất nhiều câu lạc bộ đang cố gắng thương thảo giá cả với Arsenal về Balogun, nhưng tôi không nghĩ họ sẽ thành công. Tất cả đều nằm trong quyền hành của Arsenal, và họ có thể quyết định thế nào là tốt nhất cho câu lạc bộ.”

arsenal-vo-doi
Theo ký giả Paul Brown, Pháo thủ sẽ không dễ dàng để chân sút người Anh rời Emirates khi điều kiện kinh tế chưa cho phép.

Theo nhận định của các chuyên gia KQ bóng đá 24h, Arsenal đang đưa ra mức giá 45 triệu bảng cho bản hợp đồng của Balogun.

Bình Luận

Chat
Top nhà cái
1
BH thể thao cược đầu hoàn 100%
X

8XBET

X

8XBET

8XBET