Redondo – 1 thiên tài, 1 nghệ sĩ và là 1 chiến binh sân cỏ

Người ta nhớ gì về Redondo? 1 thiên tài, 1 nghệ sĩ hay 1 chiến binh? Câu trả lời là tất cả!

Redondo mãi trong tim fan Real

“Hắn giấu nam châm trong giày à?” Sir Alex Ferguson sững sờ quay sang hỏi trợ lý trong ngày 19/4/2000, Manchester United của ông, ĐKVĐ Champions League bị loại khỏi tứ kết Champions League ngay tại Old Trafford, bởi Real Madrid.

redondo-1-thien-tai-1-nghe-si-va-la-1-chien-binh-san-co
Redondo – 1 thiên tài, 1 nghệ sĩ và là 1 chiến binh sân cỏ.

>> Truy cập link : Tường thuật bóng đá trực tuyến chất lượng cao <<

Đó là Real dưới thời Chủ tịch Lorenzo Sanz, ngập trong nợ nần, với đủ thứ vấn đề nội bộ và đang được cầm quân bởi một HLV tạm quyền, Vicente del Bosque. Nhưng Real của những ngày tháng lầm lạc ấy có một con thiên nga đang sải những vũ điệu đẹp nhất. Con thiên nga ấy mang tên Fernando Redondo.

Old Trafford hôm ấy chứng kiến một pha bóng mà sau này được xem là 1 trong những khoảnh khắc kỳ diệu nhất lịch sử Champions League. Phút 52, Redondo dốc bóng bên cánh trái trong một tình huống không có gì nguy hiểm. Henning Berg bám theo sát gót. Redondo dường như không còn đường nào để đi, trước mặt là đường biên, sau lưng là Berg. 1.000 tình huống như thế, 999 người sẽ chuyền về sau.

>> Bạn không nên bỏ lỡ : Lịch thi đấu bóng đá trực tuyến hàng giờ <<

redondo-1-thien-tai-1-nghe-si-va-la-1-chien-binh-san-co-2023
Người ta nhớ gì về Redondo? 1 thiên tài, 1 nghệ sĩ hay 1 chiến binh? Câu trả lời là tất cả!

Nhưng Redondo đã chọn cách ít ai ngờ nhất. Anh dùng gót đẩy quả bóng qua người Berg rồi luồn qua trung vệ Man United. Ý tưởng táo bạo, nhưng bóng có vẻ sẽ trôi hết đường biên cuối sân. Vậy mà Redondo vẫn kịp lướt lên, quả bóng ngoan ngoãn trở lại tầm kiểm soát. Anh ngước nhìn lên rồi xẻ một đường bóng vào trong loại bỏ Stam và thủ thành van der Gouw. Từ phía sau, 1 cái bóng áo đen khác kịp băng lên, Raul Gonzalez làm nốt phần việc dễ dàng nhất là đưa bóng vào lưới trống. 3-0 cho Real, Old Trafford chết lặng đến mức tưởng như có thể nghe được tiếng gió thổi.

Bình Luận

Chat
Top nhà cái
1
BH thể thao cược đầu hoàn 100%
X

8XBET

X

8XBET

8XBET