Hồ Tấn Tài: ‘Em không muốn nhận đồng hương với hoa hậu Ý Nhi’

Hồ Tấn Tài thừa nhận bản thân không muốn nhận đồng hương với Hoa hậu Ý Nhi, sau khi cô gây tranh cãi với những phát ngôn vạ miệng trong cuộc phỏng vấn.

Hồ Tấn Tài khẳng định Ý Nhi đang làm xấu hình ảnh quê hương Bình Định

Như Xoilac TV đã đưa tin, trong cuộc phỏng vấn trước giới truyền thông, Hoa hậu Ý Nhi đã gặp rắc rối khi không đưa ra đúng thông tin về ba người nổi tiếng quê Bình Định. Cô nhắc tên mình trước, sau đó là nhà thơ Hàn Mặc Tử và vua Quang Trung. Tuy nhiên, thông tin của cô về nguồn gốc của những người này đã bị nhầm lẫn và gây ra nhiều tranh cãi.

Sau đó, cư dân mạng đã chê trách Hoa hậu Ý Nhi vì thiếu kiến thức và ứng xử không khéo léo. Đặc biệt nhất, một số cầu thủ của ĐT Việt Nam cũng lên tiếng về vụ việc trên, trong đó có Quế Ngọc Hải và Hồ Tấn Tài.

ho-tan-tai-em-khong-muon-nhan-dong-huong-voi-y-nhi
Hồ Tấn Tài: ‘Em không muốn nhận đồng hương với hoa hậu Ý Nhi’.

Đối với Hồ Tấn Tài, tuyển thủ Việt Nam cảm thấy chán nản và trả lời “No cmt!” (không còn từ gì để nói) kèm theo biểu tượng cảm xúc khóc.Màn tương tác này của hai cầu thủ ĐT Việt Nam đã thu hút nhiều sự chú ý từ cư dân mạng, đặc biệt là group anti fan lớn nhất của hoa hậu Ý Nhi với gần 500.000 thành viên.

Trong một diễn biến mới nhất, hoa hậu Ý Nhi cùng ban tổ chức cuộc thi “Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023” đã phải lên sóng livestream xin lỗi người hâm mộ vì những phát ngôn thiếu cẩn trọng của cô. Dẫu vậy, dư luận vẫn cảm thấy rất bất bình trước những hành động đó, và tiếp tục đòi tước bỏ danh hiệu của tân hoa hậu Việt Nam.

ho-tan-tai-em-khong-muon-nhan-dong-huong-voi-hoa-hau-y-nhi
Hồ Tấn Tài thừa nhận bản thân không muốn nhận đồng hương với Hoa hậu Ý Nhi, sau khi cô gây tranh cãi với những phát ngôn vạ miệng.

Đối với Hồ Tấn Tài, sau khi được hỏi về việc người đồng hương có những phát ngôn gây sốc, tuyển thủ của ĐT Việt nam cũng không ngần ngại trả lời với kênh lịch thi đấu bóng đá trực tuyến hàng giờ: “Bản thân em cũng không ngờ rằng bạn ấy lại có thể đưa ra những phát ngôn gây tranh cãi như vậy. Hình ảnh quê hương em đã bị ảnh hưởng rất nhiều bởi Ý Nhi, thật sự em không muốn nhận cùng quê với bạn ấy”.

Bình Luận

Chat
Top nhà cái
1
BH thể thao cược đầu hoàn 100%
X

8XBET

X

8XBET

8XBET