Bị Ý Nhi cà khịa, Hải Quế nói thẳng: ‘Tôi đang tập trung thi đấu, chẳng rảnh hơi đôi co’

Quế Ngọc Hải thừa nhận bản thân không muốn tốn thời gian để đấu đá với Hoa hậu Ý Nhi trên mạng xã hội.

Quế Ngọc Hải khẳng định anh chẳng rảnh hơi để đôi co cùng Ý Nhi

Như Xoilac TV đã đưa tin, trong thời gian gần đây, CĐM đang rầm rộ thông tin về Hoa hậu Ý Nhi đưa ra những phát ngôn khiến nhiều người bất bình và nổi nóng, như việc kêu gọi bạn trai cần thay đổi để bắt kịp mình, hay việc kể tên ba người nổi tiếng ở Bình Định không chính xác. Cô nhắc tên mình trước, sau đó là nhà thơ Hàn Mặc Tử và vua Quang Trung. Ngay sau đó, cô đã bị dư luận chỉ trích gay gắt khi đưa ra phát ngôn thiếu kiến thức và không có sự khiêm tốn.

bi-y-nhi-ca-khia-hai-que-noi-thang-toi-dang-tap-trung-thi-dau
Bị Ý Nhi cà khịa, Hải Quế nói thẳng: ‘Tôi đang tập trung thi đấu, chẳng rảnh hơi đôi co’

Mới nhất, trong một bài đăng về hoa hậu Ý Nhi, Quế Ngọc Hải cũng tag tên Hồ Tấn Tài khi anh cùng quê với tân hoa hậu Việt Nam, ngay sau đó, cầu thủ này đã khéo léo đáp lại bằng câu trả lời “No Cmt” (Miễn bình luận). Nhiều người tỏ ra hài hước và bày tỏ cảm xúc đối với bình luận của anh chàng thủ quân cho ĐT Việt Nam. Ít phút sau đó, Hải Quế đã “cà khịa” thêm: “Cùng quê mà không gọi Hồ Tấn Tài lên là một mất mát quá lớn, mình thấy hoa hậu này cứ sao sao ý”.

Tất nhiên, những dòng tương tác đầy ẩn ý của 2 cầu thủ cũng không thể qua mắt được Hoa hậu Ý Nhi, cô đã lên tiếng thách thức lại Quế Ngọc Hải. Cô cho biết: “Tôi không hiểu vì sao Quế Ngọc Hải lại quan tâm đến chuyện của tôi một cách quá đáng. Rõ ràng, ông ta cố tình bày chuyện, muốn dựa vào cái bóng của tôi để nổi danh. Hải ơi, tôi là người nổi tiếng nhất Việt Nam, là tân hoa hậu rồi đấy, tiền bạc bây giờ đối với tôi nhiều vô kể. Còn ông có gì ? Một người chỉ có đá bóng thuê rồi đến tháng nhận lương, tư cách gì để phán xét tôi. Mỗi người có công việc của mình, hãy làm điều mình biết và không nên can thiệp vào chuyện của người khác.”

bi-y-nhi-ca-khia-hai-que-noi-thang-toi-dang-tap-trung-thi-dau-chang-ranh-hoi-doi-co
Quế Ngọc Hải thừa nhận bản thân không muốn tốn thời gian để đấu đá với Hoa hậu Ý Nhi trên mạng xã hội.

Sau màn đáp trả của hoa hậu Ý Nhi, Quế Ngọc Hải không đưa ra bình luận nào khác, tuy nhiên, khi được CĐM kể lại tình huống kể trên, Hải Quế đã chia sẻ với trang tin lịch thi đấu bóng đá hôm nay và ngày mai: “V.League đã gần kết thúc và ĐT Việt Nam chuẩn bị tham gia các giải đấu quan trọng như World Cup và Asian Cup. Tôi đang tập trung vào việc luyện tập để chuẩn bị cho các trận đấu châu lục, không còn thời gian rảnh để đấu đá trên mạng xã hội.”

Bình Luận

Chat
Top nhà cái
1
BH thể thao cược đầu hoàn 100%
X

8XBET

X

8XBET

8XBET